Tin Tức

Video Clip

Video clip giời thiệu về nhà mẫu Vinhomes Central Park Tân Cảng có 5 loại diện tích là 54, 78, 87, 121 và 145 m2 Tất cả nội thất đều được trang bị hệ thống điều khiển nhà thông minh Smart Home cùng những trang thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu. Nhà mẫu căn 1 phòng ngủ, diện ... Đọc thêm »

Nhà mẫu Vinhomes Central Park

Hình ảnh nhà mẫu Vinhomes Central Park Tân Cảng

Vị trí  Nhà mẫu Vinhomes Central Park: Khu Tân Cảng  sô 202 Đường Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22, Quận Bình Thạnh , TP Hồ Chí Minh. Từ dự án Vinhomes Central Park có thể đưa bạn dễ dàng bất cứ địa điểm nào trong trung tâm và chỉ khoảng 5p để đi tới Quận 1. 5 Phút để tới ... Đọc thêm »

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK TÂN CẢNG

tháp landmark 81 tầng Tiến độ thi công dự án Vinhomes Central Park

Tiến độ thi công Vinhomes Central Park cập nhật ngày 14/11/2016 Những ngày đầu tháng 8/2016 đánh dấu cột mốc quan trọng của quần thể dự án căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng. Sau khi khai trương kỹ thuật Công viên ven sông Vinhomes Central Park lớn nhất Sài Gòn rộng 14 ha đầu tư 500 tỷ đồng vào ... Đọc thêm »

Lưu ý khi trồng cây phong thủy trong phòng ngủ của bạn

luu-y-khi-trong-cay-trong-phong-ngu

Không nên trồng những loại cây to, màu đậm và gốc xù xì, thô nhám, không nên chọn những loại hoa có màu và hương đậm, không nên trồng những cây tán rộng, um tùm ở đầu giường, nên trồng những cây không cần tưới nhiều nước chính là những lưu ý khi trồng cây phong thủy trong phòng ngủ ... Đọc thêm »

Có nên đặt bếp cạnh nhà vệ sinh hay không ?

phong-bep

Có nên đặt bếp cạnh nhà vệ sinh hay không ? cũng chính là một trong những vấn đề khiến nhiều ngừoi đau đầu, khi mong muốn bố trí khu vực này sao cho thật hợp lý và phù hợp với cả yếu tố phong thủy. Hiểu được điều này, bài viết sau đây sẽ đi phân tích cụ thể ... Đọc thêm »