Penthouse Vinhomes Central Park

Mở bán căn hộ Penthouse Vinhomes Central Park khẳng định đẳng cấp thượng lưu đẳng cấp nhất Việt Nam
Penthouse là căn hộ nằm ở tầng áp mái cao nhất của tòa nhà và còn có tên gọi khác là căn hộ thông tầng (biệt thự trên không) – nơi mà chủ nhân đã tận dụng không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gia sống ấn tượng cho những người yêu thích không gian rộng,  sở hữu Penthouse sẽ sở hữu những view nhìn tuyệt đẹp và dường như có một không hai với tổng diện tích từ 250 m2 đến 400 m2.

bán căn hộ Penthouse Vinhomes Central Park

căn hộ Penthouse Vinhomes Central Park thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao của Dự án Vinhomes Central Park, là nơi hội tụ những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao và một cộng đồng nhân văn, thịnh vượng. Nơi tinh hoa hội tụ, dành cho những khách hàng tận hưởng cuộc sống nơi đẳng cấp nhất Việt Nam
căn hộ Penthouse Vinhomes Central Park có View hướng  sông Sài Gòn thơ mộng, ngắm Quận 1 xa hoa, rực rỡ ánh đèn, ngắm tòa nhà Landmark năng động, hiện đại..      đón gió và ánh nắng mặt trời vào buổi bình minh

Penthouse Vinhomes Central Park

Thông tin căn hộ Penthouse Vinhomes Central Park
Bán Penthouse Vinhomes Central ParkC1-PH-4-36
Penthouse C1-PH-4-36 được thiết kế phòng khách theo phong cách châu âu, hướng đón gió nên tạo không gian rất mát mẻ và yên tĩnh.
Diện tích: 277,5 m2
Gồm: phòng khách, 3 phòng ngủ, 4 toitlet, 2 ban công rất rộng, hướng Tân Nam và Tây Bắc nhìn về trung tâm thành phố, Saigon Pearl, nội khu, công viên và sông Sài Gòn.
Giá: 14 tỷ 021 triệu

bán Penthouse Vinhomes Central Park

Bán Penthouse Vinhomes Central Park C1-PH-3-36 và C1-PH-6-37
Diện tích 277,5 m2
Penthouse C1-PH-3-36 Gồm: 3 phòng ngủ, 4 toilet, 2 ban công rất rộng, hướng Đông Bắc và Tây Bắc nhìn về trung tâm thành phố, nội khu, công viên và sông Sài Gòn, Phòng khách thiết kế rất rộng và thoáng mát, rất yên tĩnh. có thể tổ chức những bữa tiệc BBQ với gia đình và người thân ngay tại nhà.
Giá: 16 tỷ 632 triệu

bán căn hộ Penthouse Vinhomes Central Park

Bán Penthouse Vinhomes Central Park – C1-DPH-1
Diện tích  456,3 m2
Hướng ban công trực diện sông Sài Gòn và công viên 14hecta, có thể nhìn được khu biệt thự, bến du thuyền và toà nhà 81 tầng
Giá: 29 tỷ 122 triệu
Gồm 4 phòng ngủ, 5toilet , phòng khách và ban công rất rộng.

bán Penthouse Vinhomes Central Park
Quý khách sở hữu Penthouse Vinhomes Central Park, bạn như được sống trong những biệt thự sân vườn trên không nguy nga, lộng lẫy, tráng lệ với những sân vuờn đầy hoa, cây cối xanh tươi, ngắm những con đường sạch sẽ, thẳng tắp… Khách hàng sở hữu Penthouse sẽ sở hữu những view nhìn tuyệt đẹp và dường như có một không hai.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Penthouse Vinhomes Central Park